Giới thiệu

GIỚI THIỆU VRBOX.VN


Shop VRBOX.VN
Mang thế giới công nghệ đến với bạn

logo vrbox

Khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, bạn sẽ mong muốn có đầy đủ các tính năng của chúng, bạn muốn xâm nhập vào thế giới 3D với những trò chơi mạo hiểm, nhưng bộ phim bom tấn ngay trên chiếc dế yêu VRBOX.VN sẽ giúp bạn làm được điều đó.. Có rất nhiều địa điểm để bạn có thể tìm thấy những chiếc kính thực té ảo này nhưng có lẽ VRBOX.VN sẽ là sự lụa chọn “kinh tế” nhất mà bạn có thể suy nghĩ đến.

Đa chủng loại

Ở VRBOX.VN, bạn có thể tìm thấy tất cả những sản phẩm kính thực tế ảo của điện thoại khác nhau… Đặc biệt là có đầy đủ các loại kính cho những dòng điện thoại từ cơ bản nhất đến thịnh hành nhất hoặc HOT nhất.
Các sản phẩm tại PhuKienGiaRe.Com đều được nhập khẩu từ USA, China, Singapore, Đài Loan, HongKong, Hàn Quốc… với các hãng nổi tiếng như VRBOX, HOMINDO, SAMSUNG, BOBOVR, SUPPER FIIT VR,… nên có chất lượng khá tốt. VRBOX.VN còn thường xuyên cập nhập mẫu dành cho các dòng máy mới nhất với giá cả cạnh tranh do tận dụng được tính kinh tế của thị trường thương mại điện tử - mua bán trực tuyến. Luôn lấy uy tín là phương châm kinh doanh sống còn.

khach hang la thuong de

Đặt kênh bán hàng online làm trọng tâm nên VRBOX.VN rất coi trọng uy tín của mình. Ngoài việc tất cả các sản phẩm được bảo hành như các nhà phân phối lớn thì việc mua bán, thanh toán online luôn được bảo đảm.
VRBOX.VN là đối tác thanh toán của các ngân hàng Vietcombank, DongA Bank, VietinBank,… và luôn cam kết đảm bảo là sẽ nhanh chóng liên hệ và gửi hàng cho khách hàng ngay khi nhận được tiền thanh toán đơn hàng. Trong nhiều năm hoạt động, VRBOX.VN đã rất nhiều đơn hàng giao dịch và thanh toán thành công và chưa từng có trường hợp khách hàng than phiền về việc đã chuyển tiền mà không nhận được hàng. Uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hóa là tiêu chuẩn hàng đầu của VRBOX.VN.

* Điểm cộng

- Sản phẩm đa dạng, phong phú.
- Giá cả cạnh tranh với chất lượng đảm bảo.
- Phục vụ khách hàng thân thiện, nhiệt tình, cả kênh online lẫn ở cửa hàng.
- Giao hàng và thu tiền trên toàn quốc
- Cho phép đổi trả trong vòng 2 ngày nếu không đúng như mẫu mã, kiểu dáng hoặc sản phẩm bị lỗi.

* Điểm trừ

- Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h, giao hàng trong giờ hành chính.

Thông tin liên hệ

Shop VRBOX.VN
Địa chỉ: 77B Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nôi
Website: www.vrbox.vn

bản đồ địa chỉ vrbox