Tìm nhanh:


Review sản phẩm

 • BOBO VR chiếc kính thực tế ảo không bao giờ lỗi thời

  bobo-vr-chiec-kinh-thuc-te-ao-khong-bao-gio-loi-thoi

  BOBO VR đã đặt ra câu hỏi rằng:" Làm sao để mỗi sản phẩm kính thực tế ảo mình sản xuất ra khong bị lỗi thời". Câu trả lời chính là những chiếc kính thực tế ảo BOBO VR _ Chiếc kính thực tế ảo lý tưởng, lấy cảm hứng từ màu trắng tinh khiết, được tạo ra từ thủy tinh cao cấp, thời trang và đầy quyến rũ.

  Xem chi tiết

 • Đánh giá kính thực tế ảo Homido siêu phẩm 2016

  danh-gia-kinh-thuc-te-ao-homido-sieu-pham-2016

  Kính thưc tế ảo Homido là siêu phẩm năm 2016 với nhiều điểm thu vị mang đến cho người dùng. Homido là thương hiệu nổi tiếng nhiều năm liền. Với chiếc kính này cùng với dế yêu của bạn, bạn có thể thỏa sức đắm chìm trong thế giới thực ảo, thế giới 3D một cách dễ dàng tuyệt với hơn bao giờ hết ạ.

  Xem chi tiết

 • Hướng dẫn xem Youtube qua kính thực tế ảo

  huong-dan-xem-youtube-qua-kinh-thuc-te-ao

  Youtube đã nâng cấp phiên bản của mình lên để phù hợp với các sảm phẩm kính thực tế ảo. Tính năng này được hỗ tợ rất rõ nét trên các ứng dụng và các phiên bản trên điện thoại. Với công nghệ kính thực tế ảo bạn có cảm giác đang sống trong video.

  Xem chi tiết

 • Cách kết nối kính thực tế ảo với điện thoại nhanh nhất

  cach-ket-noi-kinh-thuc-te-ao-voi-dien-thoai-nhanh-nhat

  Kính thực tế ảo một thiết bị được giới thiệu gần đây trong những tháng cuối năm 2015. Đây là một thiết bị mới mẻ và khá lạ lẫm với nhiều người. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về cách sử dụng kết nối điện thoại của sản phẩm này nhé.

  Xem chi tiết

 • Làm sao để sử dụng kính thực tế ảo như một chuyên gia ?

  lam-sao-de-su-dung-kinh-thuc-te-ao-nhu-mot-chuyen-gia

  Kính thực tế ảo là sản phẩm công nghệ năm 2016 với nhiều tính năng và công dụng tuyệt với bạn có thể dễ dàng mang cả thế giới về ngay trong ngôi nhà bé nhỏ của mình. Nhưng làm sao để sử dụng được chúng. Bài viết ngày hôm nay HDRadio sẽ giúp bạn làm điều đó.

  Xem chi tiết

 • Hướng dẫn sử dụng tay cầm chơi game VR PARK

  huong-dan-su-dung-tay-cam-choi-game-vr-park

  Tay cầm chơi game VR Park phụ kiện cần thiết cho mọi sản phẩm kính thực tế ảo. Chơi game chưa bao giờ dễ dàng đến như thế. Bạn có thể điều khiển nhân vật mà bạn thích chỉ cần một click.

  Xem chi tiết

 • Hướng dẫn sử dụng kính thực tế ảo VR Shinecon

  huong-dan-su-dung-kinh-thuc-te-ao-vr-shinecon

  Kính thực tế ảo VR Shinecon không chỉ có chức năng xem phim 3D, chơi game 3D mà còn dễ dàng thao tác bằng các cách rất đơn giản tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Trong bài viết dưới đây VRBOX xin giới thiệu đến bạn các sử dụng kính thực tế ảo VR Shinecon.

  Xem chi tiết


Đánh giá & nhận xét cho Review sản phẩm

Xin vui lòng cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với sản phẩm & danh mục này

Đánh giá của bạn*

Mức độ hài lòng:


Khách hàng nhận xét sản phẩm này


Dựa vào 0 Đánh giá và Nhận xét

0
0
0
0
0

Xem nhiều hơn