Tìm nhanh:


4 cách phân biệt kính thực tế ảo BOBO VR chính hãng

  • Ngày đăng: 2016-07-18 10:42:02
  • Lượt xem: 2889

Càng là những thương hiệu kính thực tế ảo lớn thì càng bị làm nhái nhiều, và đồng hồ BOBO VR cũng là một trong những thương hiệu bị làm nhái rất phổ biến. Nếu bạn băn khoăn vì chiếc kính BOBO VR của mình liệu có phải là giả thì bài viết dưới đây HDRadio xin chia sẻ với bạn 4 cách nhanh nhất để phân biệt kính thực tế ảo BOBO VR chính hãng. Chúng tôi hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho các bạn trước khi mua, tránh mua phải hàng giả hàng nhái.

Đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng, BOBO VR đang được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hãng bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về chúng. Hôm nay HDRadio xin chia sẻ với các bạn 4 cách để nhận biết kính thực tế ảo BOBO VR thật giả rất dễ dàng và đơn giản.

1. Quan sát khay đựng điện thoại và mặt trước kính

Do được làm tỉ mỉ và chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ nên kính thực tế ảo BOBO VR chính hãng thường được làm rõ ràng ở các nút, các nhựa cao cấp của sản phẩm.


 kính thực tế ảo BOBO VR Z4

Kính thực tế ảo BOBO VR Z4 mặt trước

Bạn cũng cần quan sát vào lớp nhựa của kính, với BOBO VR chính hãng thì đây là lớp nhựa cao cấp tránh chầy xước khi sứ dụng. Ngoài ra còn tạo ra sự bền chắc cho sản phẩm. Ngoài ra việc trang bị màu đen cho lớp nhựa tạo cho sản phẩm sự sang trọng huyến bí không bị xô lệch còn với kính BOBO VR fake thì rất hay bị lệch. Ngoài ra các bạn có thể để khay điện thoại của kính, hàng BOBO VR chính hãng có mặt kính trong suốt và rất dễ nhìn, còn hàng fake thì thường mờ hơn và có các váng hơi đục màu. 

2. Quan sát dây đeo của kính

Các bạn có thể để ý dây đeo của kính BOBO VR chính hãng, nó thường cấu tạo từ lớp cao su cao cấp. Khi sờ vào lớp dây đeo bạn có cảm giác mịn màng không bị khô ráp, màu đen tạo cho sự thảo mái bạn có thể điều chỉnh phù hợp với đầu của mình, khả năng chống thấm mồ hôi tốt. 

kính thực tế ảo bobo vr z4

Dây đeo kính thực tế ảo BOBO VR Z4

Như vậy nếu bạn mua kính thực tế ảo BOBO VR mà dây đeo không thiết kế như hình thì rất có thể đó là hàng nhái. Trong các dòng sản phẩm của BOBO VR thì dòng Z4 là bị làm nhái nhiều nhất, các bạn khi mua kính thực tế ảo cũng cần chú ý nhé. 

>>> Xem giá và các mẫu kính thực tế ảo BOBO VR Z4 để biết thêm về kính này

3. Quan sát đệm mút

Lớp đệm mút của kính thực tế ảo khi đeo lên tay thường có cảm giác nhẹ và rất dễ chịu. Với kính thực tế ảo BOBO VR chính hãng thì Logo của BOBO VR sẽ được đặt ở trung tâm lắp kính và được in chìm trên. Và hơn nữa thì logo của BOBO VR được in rất rõ nét và cẩn thận mà hàng fake thì ít làm đến điều này. 


 kính thực tế ảo bobo vr z4

Đệm mút kính thực tế ảo BOBO VR Z4

4. Kính thực tế ảo BOBO VR chính hãng phải có full phụ kiện đi kèm

Khi bạn mua kính thực tế ảo BOBO VR chính hãng thì bắt buộc phải có đầy đủ phụ kiện quan trọng đi kèm đó là 1 cuốn sách hướng dẫn sử dụng, một khăn lau kính của BOBO VR như hình bên dưới.


 kính thực tế ảo BOBO VR Z4

Full phụ kiện kính thực tế ảo BOBO VR

Các bạn cần chú ý đến các phụ kiện đi kèm cới kính nhé, vì trên thị trường cũng có bán những phụ kiện giả, tuy nhiên thì chất vải của khăn lau kính sẽ mềm sờ có cảm giác mịn tay, đút trong túi rất cẩn thận. Sách hướng dẫn sử dụng chi tiết được in trong tờ giấy bóng màu trắng ở ngoài có in logo của hãng còn loại sách hướng dẫn sử dụng giả kia thì màu giấy hơi đen đen, mỏng hơn và mực in xấu hơn. 

Dù là 1 nhãn hiệu hàng đầu và đã có uy tín nhiều năm, tuy nhiên BOBO VR vẫn đang phải đối mặt với vấn nạn hàng giả hàng nhái. HDRadio hi vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp người tiêu dùng Việt Nam tránh mua phải kính thực tế ảo BOBO VR fake. 

>>>Có thể bạn muốn xem những mẫu kính thực tế ảo BOBO VR chính hãng tốt nhất.

VRBOX.VN


Đánh giá & nhận xét cho 4 cách phân biệt kính thực tế ảo BOBO VR chính hãng

Xin vui lòng cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với sản phẩm & danh mục này

Đánh giá của bạn*

Mức độ hài lòng:


Khách hàng nhận xét sản phẩm này


Dựa vào 0 Đánh giá và Nhận xét

0
0
0
0
0

Xem nhiều hơn