Tìm nhanh:


Cách mua kính thực tế ảo chính hãng, giá rẻ không bị lừa đảo

  • Ngày đăng: 2016-08-13 10:33:23
  • Lượt xem: 1939

Ai trong chúng ta cũng có thể chọn cho mình một chiếc kính thực tế ảo với tem mác "chính hãng" với mức giá rẻ nhưng mấy ai có thể lường trước được hàng mình mua là hàng chính hãng và không bị lừa?

1. Nhũng loạn thị trường kính thực tế ảo giá rẻ tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều các shop kính thực tế ảo bán online với mức giá rất rẻ tại Hà Nội nhưng bạn dường như không thể kiểm định được chất lượng của chúng. 

Các cụ ta ngày xưa đã có câu " của rẻ là của ôi" vậy mà không ít người trong chúng ta lại tin rằng có những chiếc kính chỉ có giá 200 - 300 là kính chính hãng? Ấy vậy mà không ít shop vẫn bán " kính thực tế ảo" giá rẻ hơn bèo.

> > Xem ngay những mẫu kính thực tế ảo VRBOX 2 giá rẻ chỉ 399K của VRBOX

kính thực tế ảo vr box 2

Kính thực tế ảo VRBOX 2 tại VRBOX

 

2. Những sản phẩm kính thực tế ảo bán chạy nhất, bị nhát nhiều nhất

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm kính thực tế ảo chính hãng, nhưng bán chạy nhất và bị nhái nhiều nhất phải kể đến các sản phẩm dưới đấy - các bạn vui lòng để ý kỹ sản phẩm để tránh mua phải hàng giả hàng nhái.

mẫu kính thực tế ảo bán chạy

Những mẫu kính bán chạy nhất

>> Xem thêm nhưng mẫu kính thực tế ảo VRBOX bán chạy nhất mùa hè này của VRBOX

3. Cách nhận biết kính thực tế ảo chính hãng để không bị lừa, "tiền mất, tật mang"

Cách đơn giản nhất để bạn nhận biết sản phẩm phẩm bạn mua có phải hàng chính hãng hay không, chính là bạn tìm đến với những cửa hàng là đại lý phân phối của cách hàng, chế độ bảo hàng rõ ràng, chế đội đổi trả tin cậy.

Nếu cửa hàng là đại lý ủy quyền của các hãng, hộ sẽ không ngần ngại cho bạn biết điều đó - thậm trí họ rất tự hào. Ngược lại nếu là shop làm ăn theo kiểu manh lối họ sẽ tìm cách lản tránh ngay. 

Để tìm cho mình một chiếc kính thực tế ảo chất lượng chính hãng, hợp túi tiền còn ngần ngại gì nữa bạn đến thẳng những cửa hàng uy tín và lâu năm như VRBOX.

Ở đây có nhiều loại kính đến từ các hãng có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như VRBOX, BOBOVR, SAMSUNG,...cùng rất nhiều hãng nối tiếng khác.

>> Truy cập vào VRBOX để xem tất cả các mẫu kính thực tế ảo đẹp và rẻ

Hoặc bạn có thể ghé thăm trực tiếp tại địa chỉ 156 phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội để xem hàng hoặc liên hệ trực tiếp với VRBOX qua số điện thoại 0917.000.914 để được hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo nhất.


Đánh giá & nhận xét cho Cách mua kính thực tế ảo chính hãng, giá rẻ không bị lừa đảo

Xin vui lòng cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với sản phẩm & danh mục này

Đánh giá của bạn*

Mức độ hài lòng:


Khách hàng nhận xét sản phẩm này


Dựa vào 0 Đánh giá và Nhận xét

0
0
0
0
0

Xem nhiều hơn