Tìm nhanh:


Chuyên gia nói gì về tiêu chí đánh giá một chiếc kính thực tế ảo đẳng cấp

  • Ngày đăng: 2016-08-31 09:26:08
  • Lượt xem: 1014

Có nhiều tiêu chí để đánh giá một chiếc kính thực tế ảo đắng cấp, nhưng theo chuyên viên của VRBOX – tại cửa hàng kính thực tế aỏ 77B Đại Cồ Việt , Hai Bà Trưng, Hà Nội  thì tiêu chí quan trọng nhất là chất lượng phải phù hợp với giá tiền.

Mỗi chiếc kính thực tế ảo đều có 1 vẻ đẹp riêng và được thiết kế theo những phong cách khác nhau để người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn. Tuy nhiên đứng trước quá nhiều sự lựa chọn có thể khiến khách hãng "hoa mắt" và không biết chọn kính thực tế ảo theo tiêu chí nào.

>>> Tham khảo BST kính thực tế ảo BOBO VR đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn "đẳng cấp" trong bài viết này

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số tiêu chí để đánh giá một chiếc kính thực tế ảo đắng cấp ở các mức giá khác nhau từ dưới 300k, dưới 400k, dưới 500k, dưới 600k, dưới 1 triệu và từ 1 triệu trở lên.

1. Kính thực tế ảo dưới 300K

Ở mức giá dưới 300k, chắc chắn bạn có thế mua được một chiếc kính thực tế ảo chính hãng, có chất lượng được đảm bảo mà hầu hết đều là những dòng sản phẩm dành cho người dùng ở tầm trung bình hoặc tầng lớp học sinh, sinh viên


 
Tiêu chí đẹp dành cho những chiếc kính thực tế ảo dưới 300k
Những chiếc kính thực tế ảo dưới 300k được lựa chọn chủ yếu là vì "mẫu mã" đẹp của nó

Dù có chất lượng tầm trung, nhưng nếu bạn định mua kính thực tế ảo dưới 300k thì tiêu chí đẹp của nó là: mẫu mã đẹp, trẻ trung, kiểu dáng độc, lạ, có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại loại điện thoại khác nhau.

Nhưng các khách hãng cũng nên thận trọng khi sử dụng những chiếc kính thực tế ảo này. Vì sản phẩm này hay bị làm giả, vì vậy bạn tìm đến những của hàng uy tín, vì  khi mua nhầm hàng giả nó ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người đeo do được sản xuất trái phép và được làm từ nguyên liệu rẻ tiền và chứa nhiều thành phần độc hại với da tay. Thường thì hay bị dị ứng, mẩn ngứa khi dùng những chiếc kính thực tế ảo giá rẻ ngoài chợ, và nếu dùng trong 1 thời gian dài có thể gây những bệnh về da nguy hiểm.

2. Kính thực tế ảo dưới 400K

Ở mức giá trên dưới 400k, bạn đã bắt đầu có thể lựa chọn được những chiếc kính thực tế ảo giá rẻ chính hãng của VRBOX, tuy nhiên sự lựa chọn còn khá hạn chế. Ở mức giá khoảng 400k, khi mua kính thực tế ảo nên chú trọng đến chất lượng hơn là hình thức. Chọn một chiếc kính thực tế ảo đắng cấp giá khoảng trên dưới 400k là hàng chính hãng, thấu kính chông xước, có tem, phiếu bảo hành chính hãng rõ ràng và bảo hành 01 đổi 01 trong vòng 1 năm.

tiêu trí chọn kính thực tế ảo dưới 400k đắng cấp

Những chiếc kính thực tế ảo dưới 400k cần được quan tâm nhiều hơn về chất lượng hơn


3. Kính thực tế ảo dưới 500K

Ở mức giá dưới 500k, bạn đã có thêm rất nhiều sự lựa chọn kính thực tế ảo cho mình. Từ những mẫu kính thực tế ảo loại 3 đến kính thực tế ảo loại 1. Khác với dòng kính thực tế ảo giá dưới 400k, tiêu chuẩn “đẳng cấp” của dòng kính thực tế ảo dưới 500k cũng cao hơn khá nhiều. Không chỉ dừng lại ở chất lượng nữa, mà mẫu mã cũng là một tiêu chí cần phải đánh giá.


 
Tiêu chuẩn đẳng cấp của  kính thực tế ảo dưới 500k
Những tiêu chí bạn nên quan tâm khi mua những chiếc kính thực tế ảo dưới 500k

Mẫu mã của những chiếc kính thực tế ảo dưới 500k đã phải có sự tinh tế nhất định, các chi tiết như dây đeo, mặt kính, thấu kính… được cách điệu hơn, có thể là cao su cao cấp, hay không chỉ đơn thuần là màu đen hay trắng nữa…

4. Kính thực tế ảo dưới 600K

Dưới 600k, bạn có thể có hàng ngàn sự lựa chọn kính thực tế ảo khác nhau với đủ kích thước, đủ kiểu dáng màu sắc khác nhau. Thêm 1 tiêu chí để đánh giá chiếc kính thực tế ảo dưới 600k có đẳng cấp hay không là phù hợp với nhiều nhu cầu dòng điện thoại khác nhau của người đeo.


 
Tiêu chí đẳng cấp của kính thực tế ảo dưới 600k
Tiêu chuẩn đánh giá một kính thực tế ảo dưới 600k đắng cấp là phải có kiểu dáng và màu sắc trẻ trung, thời trang

>>> Xem hết tất cả các mẫu kính thực tế ảo BOBO VR Z3 đắng cấp mười phân vẹn mười tại VRBOX

Ngoài ra, mẫu mã của các mẫu kính thực tế ảo dưới 600k cũng được “soi” kỹ hơn rất nhiều. Đầu tiên là màu sắc toát lên sự sang trọng, quý phái cho người dùng sẽ được quan tâm hơn rất nhiều so với những chiếc màu đen thông thường. Thứ hai là kiểu dáng, ít nhất phải đảm bảo tiêu chí trẻ trung, thời trang, cao hơn nữa là phải sắc nét, tinh tế trong từng chi tiết.

5. Kính thực tế ảo dưới 1 triệu

Những đối tượng khách hàng lựa chọn dòng kính thực tế ảo dưới 1 triệu thường chú ý hơn cả thường là dân biết chút về công nghệ nên yêu cầu về một chiếc kính thực tế ảo đẳng cấp cũng khắt khe hơn rất nhiều so với các dòng kính thực tế ảo ở trên. Tiêu chí đẳng cấp ở đây bao gồm: sang trọng, lịch sự và tinh tế. Một điều đặc biệt hơn, với dòng kính thực tế ảo dưới 1 triệu, các mẫu kính thực tế ảo có tai nghe  thường được các khách hàng cự kỳ ưu ái lựa chọn.


Tiêu chuẩn đánh giá của chiếc kính thực tế ảo dưới 1 triệu đẳng cấp

Kính thực tế ảo dưới 1 triệu đẳng cấp có khá nhiều mẫu kính thực tế ảo sang trọng.

>>> Chiêm ngưỡng mẫu kính thực tế ảo BOBO VR Z4 đẹp và tinh tế đến từng chi tiết

6. Kính thực tế ảo từ 1 triệu trở lên

Giá từ 1 triệu trở lên có thể xếp vào hạng kính thực tế ảo cao cấp hay kính thực tế ảo nữ chính hãng thương hiệu nổi tiếng. Mà đã gắn mác “hàng hiệu”, “cao cấp” thì phải:

  • Có kiểu dáng độc đáo, sang trọng
  • Các mẫu kính thực tế ảo tích hợp đang dạng điện thoại thường được lựa chọn nhiều nhất
  • Thuộc các thương hiệu kính thực tế ảo nổi tiếng như Samsung, Sony. Oculus,…


Tiêu chuẩn đẳng cấp của kính thực tế ảo giá trên 1 triệu
Kính thực tế ảo trên 1 triệu thuộc diện "cao", nên tiêu chuẩn đẳng cấp cũng phải cao hơn so với những kính thực tế ảo ở trên


 >>> Tham khảo tất cả các mẫu kính thực tế ảo cao cấp với vẻ ngaofi tinh tế, đắng cấp của VRBOX

" 1 chiếc kính thực tế ảo cũng giống như 1 cô gái vậy, vẻ ngoài có thể hấp dẫn mọi người từ ánh nhìn đầu tiên nhưng chỉ có bản chất tốt bên trong mới thực sự là cái để mọi người yêu mến”. Nếu vẫn cảm thấy chưa tự tin khi lựa chọn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với VRBOX theo số điện thoại 0917.000.914 để được tư vấn kỹ hơn nhé!
 
Chúc các bạn chọn được chiếc kính thực tế ảo đẳng cấp và ưng ý!

VRBOX.VN


Đánh giá & nhận xét cho Chuyên gia nói gì về tiêu chí đánh giá một chiếc kính thực tế ảo đẳng cấp

Xin vui lòng cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với sản phẩm & danh mục này

Đánh giá của bạn*

Mức độ hài lòng:


Khách hàng nhận xét sản phẩm này


Dựa vào 0 Đánh giá và Nhận xét

0
0
0
0
0

Xem nhiều hơn