Tìm nhanh:


Top 3 bộ Combo kính thực tế ảo + tay cầm chơi game của năm 2016

  • Ngày đăng: 2016-06-28 11:32:07
  • Lượt xem: 1439

Có những combo kính thực tế ảo + tay cầm chơi game ấn tượng đến mức làm bạn khó cưỡng lại ngay lần đầu tiên trải nghiệm. Kính thực tế ảo luôn làm các tín đồ công nghệ đam mê và khao khát sở hữu nhất. Chiêm ngưỡng những mẫu combo dưới đây chắc chắn bạn sẽ tìm ra câu trả lời.

Tại sao kính thực tế ảo luôn là khát khao của nhiều người đến vậy ? Câu trả lời là vì sản phẩm mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị , một thế giới 3D nhiều màu sắc hiện ra trước mắt, cảm giác thưởng thức những thứ mà bạn chưa một lần dám thử. 

Ở bài viết này HDRADIO sẽ giới thiệu đến khách hàng yêu thích kính này 3 mẫu combo kính thực tế ảo + tay cầm chơi game đẳng cấp nhất với mức giá phải chăng. Các bạn cùng xem bên dưới nhé.

1. Đầu tiên phải kể đến Combo kính thực tế ảo VR BOX 2 + tay cầm chơi game VR PARK

Với sản phẩm kính thực tế ảo VRBOX bạn hoàn toàn có thể chỉnh tiêu cự sao cho vừa với mắt của mình. Nhờ sự đột phá này mà ai cũng có thể sử dụng sản phẩm. Với thao tác gạt nhẹ mọi thứ đã được Bạn chỉ việc gạt cần được thiết kế thông minh nằm ở mặt trên của kính VR BOX. Ngoài ra kính VR BOX phiên bản 2 còn có thể điều chỉnh khoảng cách giữa mắt và thấu kính, sự điều chỉnh này giúp cho người bị cận hoặc viễn có thể xem được những bộ phim với độ nét cao, không lo vần đề bị mờ.

combo kính thực tế ảo vrbox 2 + tay cầm chơi game vr park

Combo kính thực tế ảo VRBOX 2 + tay cầm chơi game VR PARK >> Xem chi tiết giá và thông tin sản phẩm

Tay cầm chơi game của kính thực tế ảo kết nối với điện thoại bằng Bluetooth giúp bạn thỏa sức chơi những game thực tế ảo vô cùng hấp dẫn như bắn súng đua xe,.. Giờ đây việc trở thành game thủ dễ như trong lòng bàn tay. Không chỉ kết nối với điện thoại tay cầm còn kết nối với những thiết bị Bluetooth khác nhau như máy tính, laptop, máy tính bảng để bạn có thể chơi các game khác nhau.

2. Kính thực VR MINI + tay cầm chơi game VR PARK

Kính thực tế ảo VR MINI khác với các thế hệ kính thực tế ảo khác được thiết kế khác nhỏ gọn trọn bàn tay người lớn. Kiểu dáng linh hoạt dễ dàng tháo lắp điện thoại một cách dễ dàng. Điều đặc biệt hơn sản phẩm được trang bị 5 màu khác nhau dễ dàng để người dùng lựa chọn. Đặc biệt sản phẩm tiên phong trong việc tiếp cận với phái nữ.

combo vr mini + vr park

Kính thực tế ảo VR MINI + tay cầm VR PARK >> Xem giá kính thực tế ảo VR Mini + VR PARK

Sản phẩm kết nối với điện thoại bằng Blutetooth giúp bạn thỏa sức chơi các game thực tế ảo vô cùng hấp dẫn như bắn súng, đua xe,...Ngoài ra tay cấm còn được hỗ trợ các tính năng khác như chụp ảnh tự sướng, chuột không dây, gamepad, điều khiển từ xa, điều khiển cho TV BOX, chơi nhạc hoặc đọc E - Book,...

3. Combo kính thực tế ảo VR SHINECON 3.0 + tay cầm chơi game VR PARK

Kính thực tế ảo VR Shinecon 3.0 thiết kế gọn nhẹ , không có thêm gánh nặng cho đầu của bạn. Với màu chủ đạo là màu đen và màu xanh tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Đi đầu với thiết kế mới chính là ưu điểm của sản phẩm. Dây đeo thiết kế cao su cao cấp tạo sự chắc chắn khi mang theo sản phẩm. 

combo vr shinecon 3.0 + tay cầm vr park

Combo kính thực tế ảo VR SHINECON + tay cầm chơi game VR PARK >> Xem ngay giá combo này

Không chỉ kế nối Bluetooth với điện thoại tay cầm VR PARK còn có các kết nối với những thiết bị Bluetooth khác như máy tính, laptop hay tablet để chơi những game khác nhau như NES / SNES / GB / SMDSX / GBC / N64 / MAME / PS1 / PS2...


Đánh giá & nhận xét cho Top 3 bộ Combo kính thực tế ảo + tay cầm chơi game của năm 2016

Xin vui lòng cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với sản phẩm & danh mục này

Đánh giá của bạn*

Mức độ hài lòng:


Khách hàng nhận xét sản phẩm này


Dựa vào 0 Đánh giá và Nhận xét

0
0
0
0
0

Xem nhiều hơn